Nấm Đông Cô Xào Cải Thìa

Nấm Đông Cô Xào Cải Thìa

Nguyên liệu:
o 250g nấm đông cô tươi (nấm hương)
o Nửa kg cải cải thìa (cải chíp)
o 1 mẩu gừng nhỏ thái chỉ
o 1 thìa tỏi băm nhỏ (ko ăn tỏi thì thay bằng hành boa rô)
Cách làm:
1, Rửa sạch cải thìa rồi chẻ làm đôi , nấm đông cô rửa sạch, nấm to rửa sạch xắt làm 4,nắm nhỏ để nguyên.
2, Bắc nồi nước lên bếp đun sôi cho vào một thìa muối, tiếp đến cho cải thìa vào chần qua rồi vớt ra bát nước lạnh để rau được xanh và giòn. Tiếp tục vớt rau ra để ráo nước
3, Vẫn cái nồi nước sôi đó cho nấm đông cô vào chần qua, rồi vớt ra để ráo nước
4, Bắc chảo lên bếp cho dầu ăn cùng tỏi và gừng vào phi thơm, tiếp đến cho nấm hương vào xào nhanh tay. Rồi cho rau cải vào đảo cùng. Nêm muối bột nêm và dầu hào vào đảo nhanh tay, nêm nếm lại cho vừa ăn rồi tắt bếp.
>> THAM KHẢO THÊM:

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đậu Đen và tác dụng quan trọng

Những điều thú vị về Đất nước Nhật Bản

ĐIỂM DU HỌC CÓ GIÁ PHẢI CHĂNG