Nấm hương xào dầu hào

Nấm hương xào dầu hào

Nguyên liệu:
o Nấm hương
o Dầu hào
o Muối
o Đường
o Bột ngọt
o Hành lá
o Tỏi băm nhuyễn
Cách làm:
1, Ngâm nấm, làm sạch và vắt ráo
2, Một củ nấm cắt làm tư
3, Làm nóng chảo cho dầu vào rồi chiên thơm tỏi
4, Cho nấm vào xào
5, Thêm một ít nước, lượng muối thích hợp, một ít đường nhỏ, chỉnh lửa nhỏ nấu trong một lúc, cho đến khi nấm mềm, thêm dầu hào vào rồi đảo đều, tắt bếp và rắc hành lá lên.
>> THAM KHẢO THÊM:

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đậu Đen và tác dụng quan trọng

Những điều thú vị về Đất nước Nhật Bản

ĐIỂM DU HỌC CÓ GIÁ PHẢI CHĂNG