Nấm hương chiên vàng

Nấm hương chiên vàng

Nguyên liệu:
o Nấm đông cô
o Bột mỳ
o Bột bắp
o Bột nở
o Muối
Cách làm:
1, Nấm rửa sạch, sau đó ngâm qua nước muối loãng rồi để thấm trên giấy cho khô. Nếu mua nấm có kích thước lớn thì cắt khúc vừa ăn.
2, Khuấy đều hỗn hợp bột mỳ, bột nở, muối, nước. Cho bột chiên xù ra dĩa.
3, Bắc chảo ngập dầu lên bếp ở lửa vừa.
4, Cho nấm nhúng qua hỗn hợp bột mỳ.
5, Lăn qua bột chiên xù rồi cho vào chảo chiên vàng đều hai mặt.
6, Nấm chín thì vớt ra để ráo dầu.
7, Có thể rắc thêm chút muối và hạt tiêu để thêm phần đậm đà.
>> THAM KHẢO THÊM:

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đậu Đen và tác dụng quan trọng

Những điều thú vị về Đất nước Nhật Bản

ĐIỂM DU HỌC CÓ GIÁ PHẢI CHĂNG