Hạn chế sử dụng loại dầu ăn này cho người bệnh tim

Hạn chế sử dụng loại dầu ăn này cho người bệnh tim

- Dầu dừa: Không giống như các loại dầu khác, dầu dừa có hàm lượng chất béo bão hòa cao. Nó cũng có một lượng lớn các axit béo chuỗi trung bình làm cho cơ thể khó chuyển hóa. Theo Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ, những người có cholesterol cao nên tránh ăn dầu dừa.
- Dầu thực vật: Hầu hết các loại dầu thực vật được bán trên thị trường là một sự pha trộn của cải dầu, đậu tương, dầu hướng dương và dầu cọ. Các loại dầu thực vật này đều đã qua chế biến và thiếu hương vị, chất dinh dưỡng.
- Dầu cọ: Dầu cọ có hàm lượng chất béo bão hòa cao và làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim. Theo Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ, những người mắc bệnh tiểu đường không nên tiêu thụ chất béo bão hòa và tránh ăn dầu cọ.
>> Tham khảo thêm

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đậu Đen và tác dụng quan trọng

Những điều thú vị về Đất nước Nhật Bản

3 bài tập giảm cân nhanh – đánh tan mỡ thừa