Nấm hương xào ớt chuông

Nấm hương xào ớt chuông

Nguyên liệu:
o Nấm hương tươi
o Ớt chuông
o Dầu cải
o Tỏi
o Một ít muối
Cách làm:
1, Cắt sợi nấm hương và ớt chuông
2, Sau khi chảo dầu nóng, thêm một muỗng cà phê dầu cải rồi cho tỏi vào xào thơm.
3, Cho nấm và xào cho đến khi mềm lại, cho ớt xanh vào, sau đó xào cho đến khi nấm ra nước.
4, Thêm muối, không quá nhiều, đảo đều
>> THAM KHẢO THÊM:

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đậu Đen và tác dụng quan trọng

Những điều thú vị về Đất nước Nhật Bản

ĐIỂM DU HỌC CÓ GIÁ PHẢI CHĂNG