Nấm hương xào chay
Nấm hương xào chay
Nguyên liệu:
o Nấm hương khô
o Đậu hủ chiên
o Cây boa rô
o Dầu ăn
o Muối
o Bột ngọt
o Xì dầu
Cách làm:
1, Ngâm nấm, làm sạch và vắt ráo. Boa rô rửa sạch cắt nhỏ.
2, Đậu hủ chiên làm sạch, cắt miếng nhỏ.
3, Bắc nồi lên bếp, cho dầu ăn vào, cho boa rô vào phi cho vàng và thơm, rồi cho nấm hương vào. Nêm gia vị xì dầu, muối, bột ngọt vào và đảo đều. Khi nấm đã chín đều, cho đậu hủ chiên vào và đảo đều. Để 1 lúc để đậu thấm đều gia vị. Có thể rắc it tiêu tùy khẩu vị người dùng. Sau khi đã chín và thấm đều gia vị, tắt bếp và trình bày ra đĩa để thưởng thức.
Nguyên liệu:
o Nấm hương khô
o Đậu hủ chiên
o Cây boa rô
o Dầu ăn
o Muối
o Bột ngọt
o Xì dầu
Cách làm:
1, Ngâm nấm, làm sạch và vắt ráo. Boa rô rửa sạch cắt nhỏ.
2, Đậu hủ chiên làm sạch, cắt miếng nhỏ.
3, Bắc nồi lên bếp, cho dầu ăn vào, cho boa rô vào phi cho vàng và thơm, rồi cho nấm hương vào. Nêm gia vị xì dầu, muối, bột ngọt vào và đảo đều. Khi nấm đã chín đều, cho đậu hủ chiên vào và đảo đều. Để 1 lúc để đậu thấm đều gia vị. Có thể rắc it tiêu tùy khẩu vị người dùng. Sau khi đã chín và thấm đều gia vị, tắt bếp và trình bày ra đĩa để thưởng thức.
>> THAM KHẢO THÊM:
Nhận xét
Đăng nhận xét