Nấm hương nướng tiêu đỏ
Nấm hương nướng tiêu đỏ
Nguyên liệu:
o 4 lạng nấm hương tươi loại to
o Hạt tiêu đỏ
o 1 miếng bơ
o Một ít gia vị
Cách làm:
1, Nấm hương mua về rửa sạch, cắt bỏ cuống.
2, Dùng dao nhọn khắc các hình cánh hoa trên mũ nấm. Sau đó bắc chảo lên bếp, cho bơ vào đun chảy.
3, Khi bơ sôi, cho nấm vào chiên.
4, Lật đều 2 mặt cho đến khi nấm mềm, tiết ra nước thì rắc hạt tiêu và muối đều lên nấm.
Nguyên liệu:
o 4 lạng nấm hương tươi loại to
o Hạt tiêu đỏ
o 1 miếng bơ
o Một ít gia vị
Cách làm:
1, Nấm hương mua về rửa sạch, cắt bỏ cuống.
2, Dùng dao nhọn khắc các hình cánh hoa trên mũ nấm. Sau đó bắc chảo lên bếp, cho bơ vào đun chảy.
3, Khi bơ sôi, cho nấm vào chiên.
4, Lật đều 2 mặt cho đến khi nấm mềm, tiết ra nước thì rắc hạt tiêu và muối đều lên nấm.
>> THAM KHẢO THÊM:
Nhận xét
Đăng nhận xét