Cải thìa xào nấm hương

Cải thìa xào nấm hương

Nguyên liệu:
o 200 g cải thìa
o 50 g nấm hương
o Dầu hào và gia vị
Cách làm:
1, Cải thìa rửa sạch, vẩy ráo nước
2, Nấm hương ngâm nở, rửa sạch
3, Bắc chảo với một muỗng canh dầu ăn lên bếp, phi thơm tỏi băm, cho nấm lên xào với chút muối, chút bột ngọt
4, Múc nấm ra cho cải lên xào với một muỗng canh dầu hào, chút bột nêm.
5, Cho nấm vào trộn đều lên thêm chút tiêu cho thơm.
>> THAM KHẢO THÊM:

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đậu Đen và tác dụng quan trọng

Những điều thú vị về Đất nước Nhật Bản

ĐIỂM DU HỌC CÓ GIÁ PHẢI CHĂNG